Lysol

Hi mga sis. 10 weeks pregnant ako. Ask ko lang if okay lang ba na nakaamoy ako lysol?? Naglinis kasi ako ng kwarto namin ni hubby kanikanina at tuloy tuloy ako naglilinis after ko magspray ng lysol. Naubo ubo pa nga ako. May masama bang effect yun kay baby? Sobrang worried ako. Di ko alam na bawal, until dumating si mama at pinagalitan ako.

1 Reply

Not really if once lang naman pero kung paulit ulit i think dun talaga may masamang effect sa baby

4y ago

Masama din yan kay baby (magpuyat) kaya sleep kana po 😂😂