#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA

May mga questions ba kayo tungkol sa kalusugan ni baby? This coming April 30 at 6:30pm, magkakaroon ang The Asian Parent and in partnership with Cetaphil ng “Mommy Dialogues: 4 Secrets to Giving Your Baby a Healthy Start” together with Dr. Cristal Laquindanum (pediatrician) at Dr. Irene Gaile Robredo-Vitas (dermatologist). Sa Facebook Live session na ito, tatalakayin namin kung ano nga ba ang 4 na sikreto para maging healthy si baby. PLUS: Magkakaroon din ng question and answer portion kung saan sasagutin ng ating good doctors ang mga tanong ninyo dito sa official post. Magkakaroon din ng chance na manalo ng Cetaphil products ang ilan sa mapipiling magtatanong. POST YOUR QUESTIONS NOW to get a chance to win! TANDAAN: - I-post ang inyong tanong para sa ating PEDIA at DERMA dito sa post na ito. - Don’t forget to watch the Mommy Dialogues sa official Facebook page ng The Asian Parent on April 30, 6:30pm: https://facebook.com/events/s/live-mommy-dialogues/696261094460451/?ti=icl See you! #MommyDialogues #Cetaphil #FacebookLive #AskDok

#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA
152 Replies

Rashes ng 3month baby ko hindi po tlga natataganggal ng fully na walang pula or kaht anong pamumula. Wala naman po kami history ng asthma atopic dermatits or allergic rhinitis. I've been using cotton and warm water always minsan ko lang i-wipes at hiyang naman sknya un kapag madaliang diaper change. I always put calmoseptine po whenever nakakakita ako ng onting pula then mmya nwwala pero it keeps coming back po i believe na hndi sa diaper may problem kasi may times po na nawwala naman kaht pa napapa overnight ay 4hrs ko diaper nya. Sadyang bumabalik balik po ung pamumula nya bakit po kaya ganun sa part lang naman po ng malapit sa labasan ng poop ung pamumulang nagaganap.