PWEDE BA LAGUNDI BF

Mga my pwede po ba lagundi plemex sa breastfeeding? Meron kase ko ubot sipon ngayon 2 days na

PWEDE BA LAGUNDI BF
5 Replies

di dn po ako sure sis kung pwede po un.. pero ako nun nag calamansi juice nlng ako tas warm water lng iniinom ko naging ok nman po.. balak ko pa nga nun ung turmeric powder sana kaso nung sinearch ko bawal nman sa mga pregnant and bf moms.. kaya calamansi juice nlng..

Noong nagkaubo at sipon ako. Solmux lang naireseta sakin ng doktor. Hindi niya inadvise na uminom ako ng nasal decongestant dahil breastfeeding mom ako pwede kasi humina BM dahil doon sa gamot.

checkup bago painumin si baby mom c

Pwede po

up