Hirap sa pagtitibi

Mga pregnant mommies dyan. Tanong ko lang po. 7months pregnant po ako. Nahihirapan po ako sa pagtitibi. Pabalik balik po ako sa cr pero hindi parin po lumalabas yong tae ko po. Natatakot naman akong umiri ng tudo baka kasi anong mangyari sa baby ko sa ilalim. Sa tuwing umiiri ako tumitigas po yong tyan ko at gumagalaw naman si baby ko. Anong dapat ko pong gawin? At wala po bang mangyayaring masama sa baby ko sa ilalim? Pls. Po. I need an answer ? #RespectMyPost

1 Reply

Sis more water tas ang ginawa ko tinigil ko iron for 2 days. Ayun naging okay naman. Ilang araw din kasi ako di makapupo tapos may dugo na. Ngayon every day ba ulit inom ko ng vitamins

5y ago

nabasa ko kasi nakakatigas talaga ng pupo ang iron kaya tinigil ko muna. di naman siguro makakasama yung 2 days na pagtigil kasi ang hirap talaga hehe nakakailang balik ako ng cr tas sakit na din ng pwet at tyan ko.