breathless

Hello mga preggy momsh.. naranasan o nakakaranas din ba kayo ng paghirap sa paghinga habang nagbubuntis? Tsaka anong month nyo po naranasan yung ganung moment? 26wks. Preggy po ako. Thanks po sa mga answers nyo. ?

1 Reply

So far wala nman po ako nrmdaman n ganyan.im on my 7th month now. Sbe lang skn n ob bsta may masakit o hrap ako sa paghinga inform her agad. Maybe hnd sya mgNda sa preggy kaya sa chekup m banggitin m nlng dn sa ob mo..

5y ago

Thanks po sa sagot. 🙂

Related Articles