kasabihan

hi mga preggy mommies naniniwala ba kayo sa kasabihan tulad ng wag tatambay o magpapatambay sa pinto??ano po ba ibig sabihin nun kasi pag may pumupunta sa amin o ako may pinupuntahan bahay sinasabi wag daw ako sa pinto pumasok daw ako or ay may buntis pala bawal pala sa pinto papasok daw sila... ano po ba ibig sabihin bakit bawal sa pinto???sumusunod ba kayo sa ganon

2 Replies

Sa pagkakaalam ko po mahihirapan maglabor daw? Kasi sinabihan din ako ng ganyan nkatambay ako sa pinto pumasok daw ako mahihirapan daw ako maglabor 🤣 pero di ko din sinunod haha