Storing freshly pumped breastmilk

Mga my paano po kayo magstore ng breastmilk? Medyo confused ako sa ginagawa kong storing. After pump po kasi, ini-istore ko sya bottle then lagay ko sa freezer. Pagnaka ipon na po ako ng milk saka ko i-thaw ng bahagya then transfer sa storage milkbag. Paki-correct po ako kung mali yung ginagawa ko 😓

1 Reply

Hello. After magpump, lagay na po kaagad sa storage bag ilagay yung time and date, saka i-freezer. Kapag na thaw na yung milk wag na po ifreeze ulit. Hindi na po pwede. Yung old milk at yung new milk hindi dapat pinagmimix sa iisang storage bag. Pwede lang sila i-mix kapag iinumin na. Pero yung date&time na pagbabasehan ng mix pump na milk ay yung date ng old milk.

3y ago

Thank you my.