Feminine wash for pregnant

Mga my okay lang po ba gumamit ng feminine wash? At anong brand ang safe po?

4 Replies

if wla ka naman UTI or any vaginal infection better wag ka na gumamit sis. Hnd kasi nirecommend ng OB ko ang femwash unless manganak ka na Betadine femwash pra sa tahi. Meron kasing natural na pang laban ang kepays naten if mag femwash ka mawawala un. ph Level

Sakin naman mi may infection kasi nakita upon papsmear kaya pinapalitan niya fem wash ko from lactacyd pinag change ako into gynepro tapos twice a day gagamitin. One sa morning and one sa gabi

Gynepro 2x a day yun po nirecommend sakin ng OB ko.

naflora po recommendng ob ko sis