Physiogel hi mga mamsh may tanong lang po

May mga nkagamit na po ba sainyo nito sa baby nila 6 weeks kasi ung L.O. Ko may mga butlig sa muka sabi ksi ito daa mgnda panu po gmitin kung sa ligo gagamitin Thank u po

Physiogel hi mga mamsh may tanong lang po
2 Replies

yes that's okay to use..pareho lang sila ng cetaphil gentle wash, konting lagay lang sa palad mo then konting water at sprwad sa face and body. very light yan at walang amoy talaga.

2y ago

Sis pag muka pde gamitan ng cotton

hindi kopa yan na try momsh.... ihalo mo nlng po sa tubig po... Sa anak ko noon may butlig sa mukha Lactacyd baby wash lng gamit ko ....

2y ago

Thank u mamsh