Lying in clinic

Hello may mga needed documents po ba pag manganganak sa lying in po? Salamat po sa sasagot. Tsaka ano po usually na hinahanap? Thank you. Goodmorning po :) #firstbaby #1stimemom #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph

2 Replies

Iba iba kse mga lying in clinic momsh pero for sure if ever may phil health ka hahanapin nila yun pero if wala ok lng naman dn ata kso yun nga magkakatalo sa babayaran, then yung mga check ups mo yung mga labtest mo hahanapin yun for sure. then personal documents mo like birth certificate pati ni hubby mo. pero mas better ask kpa din sa lying in na pag aanakan mo momsh.

4y ago

Welcome momsh

🆙