"masyadong paranoid"

May mga need po bang iwasan na food ang mga buntis?? Kasi as per my OB wla namn daw basta in moderation lahat.. pero minsan i cant help but consult Google kasi di ako sure kng pwede ba kainin or hindi.haays? First Time Mom Be Like?

4 Replies

In moderation po talaga.. Like coffee 1 cup a day lang same with mga soda. Basta discipline mo lang sarili mo. Alam mo naman yung healthy and unhealthy foods. Good luck!

5y ago

Oo nga po eh kao parang andami ko pa dng gustong itanong kng pwede hehe kaso baka makulitan 😅 thanks sis.😘

Same din sa OB ko. Ayaw niya daw kasi yun feeling na nadedeprive ang buntis sa pagkain. Hihi. Basta wag lang sosobra :)

Ganyan din c OB ko, walang bawal kahit high risk ako. Basta wag lang daw magtakaw takaw.

Sinagot na ng OB mo. Ok lng tikim tikim. Wag lng araw arawin.

5y ago

Copy sis.. tikim tiki. Pero wag araw arawin 🥰