castor oil.

Mga nanayss. San po nakakabili ng castor oil at makakabili puba ako kahit walng reseta? Thank you.

1 Reply

Sa Mercury mamsh..no need Ang reseta. Tanong mo lng sa guard Kung San Banda Ang castor oil nila.

5y ago

I didn't try kasi nakakasuk daw lasa, naisip ko na baka totoo kasi oil naman siya . Pero during the time ngtanong po ako about castor oil mas pinili ko nalang po pumunya sa ob ko😊 and she prescribed primrose oil and that evening my labor starts.