Poop ni baby.

Mga nanays. Tanong ko lang po. Same case din ba sa baby nyo?? Yung baby ko po kase every 2-3 days nagpoop. Formula fed po sya. Normal pa ba yun? 2months pa lang po sya. Hindi ko naman po sya nakikitaan ng discomfort. Okay lang ba yun? #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #momlife

7 Replies

i think its normal. ung lo ko rin 3mos sya today and formula fed din, pero di regular ang poops nya. minsan everyday, minsan 2-3days din. nan optipro 0-6 milk.

same dn sa lo ko 2 months sya nung 4 2-3 days dn bago mag poop pero d dn nmn sya fussy .. s26 nmn milk nya

4y ago

thankyou po momsh. s26 din po milk nya. umabot na po ng 5days di nya pag poo poo. pero naka po poo na po sya ngayong araw.

up