tahi

Mga naging mommy, na ask kolang po if ramdam poba kapag tintahi na ang ating vigina pag tapos ng normal dilivery? 34 weeks preggy po ako.

43 Replies

Yes mom,ramdam na ramdam po.sobrang sakit..tumataas pwet ko kda tusok Ng karayum.

Yes mamsh ramdam pero kay baby naka focus yung attention ko kaya di ko napansin masyado.

Yes po mararamdaman mo, lalo na't hinihila na ung karayom, grav tataas pwet mo xa sakit,

Hindi ko na naramdaman kasi nakatulog na ko 😅😅, yung pag hiwa lang pero kirot lang

still ramdam prin, pero disregard mo nlng mumsh importante lumabas na c baby 🤗

no. yung inject lang ng anesthesia ang ramdam ko pero yung tinatahi na hindi na

meron po ba naka experience hindi na hiniwa ung lower pempem? nkakatakot naman

4y ago

hehe kaya mo yan mamsh :) ako din malaking babae din kaya malaki din si baby. buti nga 38 weeks lumabs na sya, kasi kung inabot pa dw ako ng 39 to 40 weeks baka dw na cs ako kasi ang laki na dw ni baby at the age of 38 weeks palang hehe. squat and squat ka lang po pag start at 37 weeks onwards ts ginagawa ko nun tumatakbo pako nun ng dahan dahan kahit sobrang laki na ng tyan ko hehe

Yes momsh. Sa akin ramdam na ramdam ko kahit may anesthesia pa

Ako medyo ramdam ko po lalo pag hinihila yung sinulid.

di ko naramdaman kasi ang mata nasa kay lo 😊

Related Articles