Scheduled CS

Hi mga mumshie ! scheduled CS po ako this coming December 26, 2020 or 'till Jan 1, 2021. Still breech baby pa din siya, 35weeks. Anong magandang date? 🤭 Balak ko Dec 26 na agad para makaraos na ako. Kamusta po feeling niyo? any same case po :)

Scheduled CS
2 Replies

Same tau mommy. Baka ma CS din po ako kasi naka transverse position naman po si baby. Dec 25 po balak namin ng asawa ko kasi dec 20 ay fullterm na si baby. Sa inyo naman po baka gusto nyo dec 31 para media noche po at kasama nyo na si baby sa jan 1. Good luck po sa atin ☺️

3y ago

transverse nga din pala si baby ko. mejo masakit na sa balakang at kasukasuan hahaha.

Same tyu due date mommy dec 26