please help

mga mumshie normal po ba ung magkaroon na symptoms na parang rerelagahin ka katatapos ko lng mag regla nung 31 last month kaso nitong 13 sumakit balakang ko breast at bloated din pus on ko..last mens ko po 2 to 3 days lng tapos na..normal ko po is 7 days

3 Replies

Ganyan din po ako. Last ko nung 30 last month. Then after 1week sumakit Dede ko at balakang ko. So until now waiting pa ko magkaron. Iniisip ko din kung buntis ako.

4y ago

Sino may ayaw?

Try to do a pregnancy test. Your previous menstrual period might be an implantation bleeding.

di pa nakapag pt mam ayaw kasi eh..takot malaman