malikot

Mga mumshie natural Lang ba na laging malikot c baby sa tummy natin? Mag seven months na ito , nagsimula sya maglikot nung 4month

40 Replies

Maybe You're gonna miss it after few more days or weeks.. 5th-7th malikot tapos ngayon 8th month na ako at nakakaparanoid pag quiet si bebi sa loob.. So ienjoy mo po yang wonderful feeling na may little human inside you ❤️

Natural langpo yan mas ok yong active siya at masarap sa pakiramdam yong bawat galaw niya.ako napupuyat ako kasi kahit gusto kuna matulog nakapikit na mga mata ko galaw parin siya ng galaw 7months preegy napo ako😊

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Same pala tayo sis medyo malikot din yung baby ko at 7mos. na din sya 😊 And nung 4mos. ko din naramdaman yung paggalaw nya sa loob ng tiyan ko. ☺️ Baby girl po yung sa akin baka same din tayo. 🤗

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako nga po kabwanan ko na pero sobrang likot pa din lalo na pag sa gabi :) nakakapa ko pa ung siko or tuhod nya ata un sa gilid ng tyan ko pag bumubukol sya. Hehe

Yes ma. Ibig sabihin healthy po sya. Maglalambing na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mas okay po un. It's a way para mamonitor natin na okay pa c baby. Pag hindi po kasi nagalaw, pwedeng naddistress na sya sa loob which may lead to still birth

Yes. Normal na normal. It means healthy si baby Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Natural lang po yan ibig sabihin healthy si baby☺ sken din po kasi sobra likot na mapa maaga or gabi active siya 7months preggy narin po ako☺

Same here po😅 mas okay ng malikot si baby, natatakot nga po ako kung isang araw di sya mag likot e😚😂

Ou natural lang magalaw ang baby natin kasi active siya ganyan din kasi sa akin sobrang actuve niya nakakatuwa🙂

5y ago

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘