bath

Hello mga mumshie Mga ilangbuwang pwedeng paliguan c baby???

24 Replies

Sa hospital pa lang kukuhanin sila ng nurse para paliguan, pero ako paglabas ko palang sa hospital pinaliguan si baby kasi gusto ko ako talaga magpapaligo sakanya.

Kapag natanggal na po yung natira sa pinutol na umbilical cord niya pwede na siya mag full bath. Kahit everyday pwede basta lukewarm water dapat.

24 hrs po pagkapanganak pwede na sis. baby ko nun sa room namin pinaliguan, yung nurse nagpaligo para mai-demo na din sa amin kung paano.

The next day na pinanganak mo sya. Sa hospital pa lang pinapaliguan na ang baby. Tapos kashit 5x a wk mo na sya paliguan

pagka panganak pa lang ng baby pwede na xang paliguan , make sure lang na warm water na kaya nya yung tubig ..

Pagkalabas po sakaniya pinapaliguan na sya. Pwede rin 1 day after manganak tapos everyday po.😊

Sa hospital pinanaligoan na nila yan, so pagdischarge everyday Mo na paligoan PRA fresh si baby

Kakalabas pa lang ni baby pwd paliguan hanggng pagdating sa bahay dapat everyday paliguan na

Pwede naman na paliguan after manganak. Ako nung 1st weeks ni baby every other day lang

ako araw simula ng pinanganak sya basta saglit lang at umaga lang pwedeng paliguan sya