Nahihilo Pag Nakahiga

Hi mga mumshie. Kaninang madaling araw ko lang naranasan. Natakot lang ako. First time ko kasi. Habang nakahiga ako at nag phone. Kasi nagpapaantok po ako. Bigla po parang umikot paningin ko parang blackout po tlga. Tas nasusuka kaya ung kinain ko din po naisuka ko. Natural lang po ba un? Im 17weeks na po. And natural lang din po b ung hindi makatulog s gbe? Lgi ako late nakakatulog hirap ako makatulog agad ng maaga. Please help lng po. Til now kasi nahihilo pa din ako lalo na pag nakahiga.

2 Replies

Pero natural lang po ba un? Usually nahihilo ako pagnakahiga na tas lilipat ng pwesto. May mga nbsa ko mejo same sa mga may vertigo habang nag bubuntis. Ano kya pwede po gwin pa?

Always lie down on your side, if possible left side.