ultrasound 37 weeks and 5 days

Mga mumshie.. kanina nag pa ultrasound ako 37 weeks and 5 days n ko malaki daw si baby Edd ko oct 26...tapos dumeritcho na ko sa ob ko sabi ng ob sundin ko daw ung bilang nya 36 and 3 days na ko Edd ko nov.6...pag i.e skn sarado pa daw pero sumasakit kc minsan ung puson ko at naninigas ung tyan ko hirap na rin ako mkatulog sa gabi kc nangangalay ung likod ko....normal lng po b un????ano po dapat ko kung sundin na bilang,???first time mom lng po ako kya dami kong iniisip salamat po sa sasagot..??

2 Replies

ung s trans v po sundin ang bilang..gnun po ako kaya ung bilang ko at bilang ng ob magkapareho

5y ago

Cge po sis salamat bka Malaki lng tlga si baby :-)

Baka malaki lang po tlga si baby.. Control lang po sa food mommy

5y ago

Aaay ganun b un.... Cge n nga bawasan ko n tlga hehe Salamat