Bakuna Sa Buntis

Hi mga mumshie ask lng kng sino dto 6 months na till now di pa din nababakunahan.? Diba important sa buntis un pra dn Kay baby tnx sa sasagot....

1 Reply

you mean Anti Tetanus? for 5months po at 6months. required daw po sabi ng OB ko.. for safety of mommy and baby

5y ago

yes po un nga.. d pa dn kc ko nababakunahan 23 weeks 6 days ako ung last check up ko sa kanya .. babalik ako dis 21 pwede ko na Kaya iask un hrap kc pag makakalimutin haha