Anu exercise nyo habang buntis kayo kay baby?

Hi mga mumshie anu po workout or exercise na ginagawa nyo para maging healthy kayo ni baby? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

5 Replies

depende po kung anong trimester ka, karaniwan pag first tri medyo sensitive pa kaya yung mga smooth na pagbabatak lang, yoga pwede din, pero pag last tri na at nagpapatagtag na eh more on pang leg at singit yung workout para madali manganak hehe watch po kayo sa yt

Walking lang ako mommy. Then since stay at home, active din ako sa bahay, naglilinis at naglalaba po kahit kabuwanan ko na active pa rin po ako basta doble ingat lang na hindi madulas at di magbubuhat ng mabigat.

Ako before noong third tri lang ako nag exercise like walking. Noong first and second di ako nag exercise pero active naman ako sa gawaing bahay.

Depende po kung ano trimester kana po,kung Hindi High risk ang pag buntis at may consent ka ng OB mo

sa YouTube Mommy, ginagaya ko lang din, yung exercise na pwede sa trimester ng pagbubuntis