39weeks and 3days

Hi mga mumshe sino po dyan 39weeks na? Nakakapagod na talaga maghintay lahat ginawa kuna augost 15 2cm na ako pero hanggang ngaun hnd parin lumabas ang baby ko pagod na ako mag woking everyday exersize esquad wala parin pagbabago mataas parin ang ulo nang baby ko parang nakakastress na isipin na nauna pa manganak ung matagal pa ung duedate nila hnd kuna po alam anong gagawin ko ang mga nasa paligid ko na mga tao ang dami na nilang sinasabi dahil ang tagal kuraw manganak baka daw napano na ang baby ko....

1 Reply

Baka po nag coil cord sa baby nyo po kaya hindi pa rin bumaba baby nyo

5y ago

Paano po malamn kung nag coil cord ang baby super likot po kcy sya