daphne

Hello mga mumsh Ask ko lang po bale 2nd time ko na gumamit ng pills.nung 1st ko mag take last yr january pa bale diko tinuloy kasi nga di naman kami nag aano ni mister pero this yr. Meron n tapos bumili ako ulit. Nag take ako for 2weeks and 4 days dinatnan na ako ng regla. Bale ang tanong ko na po ay kailan ko po ulit itutuloy mag take nito. Need ko ba bumili ulit ng bago or continue ko tong natira.and sabi kasi ni ob nun pag may regla stop tapos ituloy nalang pag tapos na ung pag kakaintindi ko. Mejo sabog pa kasi ako nun kasi bgong panganak ako nung kinunsolt ako ni doc. Ps:respect nalang po sa tanong ko .baka mamaya may mag comment nanaman ng kung anoano jan ??

daphne
2 Replies

kung nagkameans kna ng january, antay mo ang feb magka means, taz bili ka na ng bago para di ka mlito sa pag inom

Up