breastpump

Hi mga mumsh..ano Po ba maganda , manual or electric pump ? 2 months na Po si lo and now pa lng ako nagtry mag pump using electric pump and medyo masakit sya ?

5 Replies

Electric pump for me :) I use wisemom pocket rechargeable pump. Sa umpisa po talaga masakit... pero tiis tiis lang Mommy... kung magkasugat ang nipple mo ipalatch parin po kay baby para madali rin gumaling :)

Masakit po talaga sa una magpump pero pag nasanay na di mo na mararamdaman, I'm using manual pump and sobrang sakit din nung first time ko tinry pero ngayon hindi na.

Based on my experience electric mas maganda output ko. Check the flange para hindi fir kaya masakit

Masakit naman po talaga sa umpisa yan momshie. Masasanay kadin po.

Electric pump po