Push button-like pusod

Hi mga mumsh... Worried lang aq sa pusod ni baby q.. Ok lang ba yung malaki pusod na parang naka ulwa? Parang push button??? Help po... Don't know what to do... First time mom here.... Thanks in advance! 🙂

Push button-like pusod
2 Replies

Naging ganyan din po pusod ni LO ko before nakalabas ang ginawa ko po binigkisan ko sya. I don't think normal sya momsh pero try nyo i ask sa pedia although baka babawalan po kayo na lagyan sya ng bigkis kaya ask nyo na lang kung anong pwedeng gawin if ever.

dapat po binibigkisan nyo ,