Preloved Clothes

Hello mga mumsh! Any tips po sa pagwash ng preloved clothes na nabili online for baby? Worried si hubby baka daw di safe pag preloved, dami ko pa naman na-"mine" haha.

2 Replies

Sabunin mo maayos sis tapos buhusan mo hot water para if my germs mawala agad saka rinse well, paarawan mo after non plantsahin mo sis para mas madisinfect. Gamit ka laundry soap ung pam baby clothes

5y ago

Sige tatry ko sis. Thank you 💖

Gamit k po ng laundry soap n pang baby.patuyuin ng mabuti den plantsa. Pra mamatay mga germs.

5y ago

Welcome po😊