❕❕❕

Hi mga mumsh, tanong lang kung ilang weeks pwede sumakay ng motor ang bagong panganak?? I'm 3 weeks napo sa pagkakapanganak ko... I think my stitches are okay naman na... Wala nang pain, wala nadin akong bleeding, konting spotting nalang and minsan wala pa... Any advices po and recommendations thank you...

1 Reply

Pwde na nmn po 😊 pero ako hbd ko kinaya ang sakit padin may tahi kasi ako

5y ago

Same po tayo may tahi din po ako, normal delivery... Pero wala na ako masyado nararamdaman na sakit kahit magbukaka pa ako. 😅