First time Mum

Hi mga mumsh, tanong ko lang po kung normal lang ba na maging mainit yung katawan, tapos kapag nag tetemp. naman po is normal naman? Madalang naman tumaas ng 37°C. Minsan po kasi nafefeel ko mainit braso, hita or katawan ko. Si mister din minsan pag nahahawakan ako, mainit daw ako. Tapos po okay na po kaya magpa ultrasound na ng 7weeks2days palang, maririnig na kaya ang heartbeat ni baby? Thank you!

2 Replies

Normal lang na mas mainit ang body temp ng mga buntis. Oo kapag nagpatransv ka na ng 7 weeks may heartbeat na si baby

5y ago

Thank you po, kinakabahan kasi ako baka may mali sakin since nung nag 5 weeks ako, nagka dry cough, sipon tapos ubo na may pleghm na. Baka kako may sakit ako or what. Tapos it lasted about 1 week, from 6 weeks ko today, may nafefeel pa din ako sa lalamunan ko na pleghm. Kaya medyo panic. Hehe. 😊

yes po normal na talagang mainit ang mga buntis 😊