pills

mga mumsh sino po dito ang nagttake ng dapne pilss yan po kasi binigay sakin ni ob para sa family planning pero diko pa tinitake hehehe pero sabi ni OB ok naman di daw mag babago ang supply ng gatas ko maliba po jan any good and bad effect of taking the pills BF po ako

2 Replies

Hello. Daphne is good for bf mom mostly prescribed ng mga OB. Kasi if other pills, may possibility magstop ang milk mo. :)

Lahat ng pills my side effect at meron parin yang small amount na mapunta kay baby. ☺ Its up to you na mamsh.

5y ago

you can control it naman, do calendar 🗓 method nalang like me. hehe. basta alam mo lang when ka rightful makipagtalik ni mister hindi ka agad masusundan.