Mozart

Mga mumsh pwede bang itapat yung cp sa tyan? Habang nakikinig ng music? Diba masama yun kay baby?

2 Replies

Masama pag nakapatong sa tummy, i think. Okay na yung medyo malayo yung cp, adjust mo nalang volume para marinig ni baby yung music at mafeel mo yung pag respond niya. Base on my experience mas madaming kicks pag malakas ng onti yung sounds. Gentle music lang din dapat. Wag agad rock music 🤭

Kung music lang naman mumsh kahit malayo. Bawal kasi yung radiation ng phone sa baby.