Close cervix

Mga mumsh, para na akong ma sstress. Kagagaling ko lng ob knina at close cervix pa dw ako, mag 40 weeks na ako bukas. Gingawa ko nmn lahat, 1 hr walking morning and hapon, squatting, dancing pero wla p rin :(. Gustong gusto ko ng mkaraos. Any suggestion nmn po pra mabilis mkpag open ng cervix? 3.1 kg na si baby, malaki n sya at pag nagtagal pa to bka sobrang lumaki pa sya, ayaw ko ma cs po.

2 Replies

ano sabi ng ob mo momsh?

4y ago

same here momsh, 40weeks na ko next checkup nung ngpacheckup ako 39weeks close cervix pa sabi ni ob pagbalik ko sa 40weeks examine si baby pag ok pa naman daw lahat pwede pa maextend para d macs...kaso natatakot ako baka mapoop na si baby nun saloob.