31 weeks and 5days nagspotting ako today ?

mga mumsh paano ba ito. may dugo sa underwear ko tapos ay naka maintenance naman ako sq para sa highblood ko..paano kaya manganganak na ba ako?

2 Replies

If nagspotting sabhn po kagad sa ob kasi hindi pa po safe ang manganak sa ganyang weeks palang. Para incase mabigyan po kayo ng meds. Kasi ako nagspotting dn at 31 weeks. Pinatake ako ng duvadilan at bedrest.

Check up po agad yan basta spotting/bleeding. Mas alam po ng doktor ano maganda gawin nyo.