4 weeks & 5days ultrasound no yolk sac and fetal pole

Mga mumsh ok lang po ba sa 5 weeks na walang makitang yolk sac or baby sa ultrasound. Sana masagot niyo po kasi sobrang stress na naman po ako. Ectopic kasi first pregnancy ko kaya kung ano ano na naman naiisip ko. Sana matulungan niyo po ako. Salamat! #advicepls

4 weeks & 5days ultrasound no yolk sac and fetal pole
38 Replies

balik ka mommy ng mga 7 weeks. ganan din po yung sakin nung first ultrasound

yes po masyado pa kasing maaga. saakin nakita yung sac nasa 6-7weeks na

saakin po nakita 6 weeks na si baby.. wait mo lang po..

masyado p maaga balik k pag 7weeks n..hnd p tlga makitayn

too early to detect. paulit mo mga around 7-9weeks.

napakaaga pa mommy. nde tlga mkikita pa yan.

masyado pang maaga sis balik ka after 2weeks

at least 7 weeks para makita po ang baby

to early pa momi pero okay lng Yan.

Too early. Wait ka pa ilang weeks