Chills 10w6dayspreggy

Mga mumsh minsan sa gabi nagigising ako nag c chill ako lamig na lamig pero wala naman lagnat ang gagawin ko hinaan ko fan tapos mag babalot ako ng kumot at unan, ayun babanasin nako, lamigin talaga ko kaya di kmi nag a ac matulog kaso ngayong preggy ako nag c chills ako minsan bakit kaya at ano reason? Next week visit ko sa ob para lang may idea din ako thanks mumsh #pregnancy #advicepls

2 Replies

Hi mommy I feel the same po 13 weeks po kami and nahihilo ako. Ano pong ginawa niyong remedy since bawal po mag take ng med. Salamat po.

3y ago

Wala nmn po mumsh nawala din nmn sya ngyon banasin nko nag a ac na kmi sa gabi tpos ang png ligo ko pg mejo hpon na maligamgam n tubig

nag pa urinalysis na po ba kayo?

3y ago

Yes po urinalysis cbc at swab test it turns out okay at normal naman po lahat