Developmental delay

Hello mga mumsh.. mag 2 yrs old na LO ko sa August pero hanggang ngayon hindi pa din nya kaya maglakad on her own at hindi pa rin sya nakakapagsalita kahit " mama or papa". Initial diagnosis sa kanya is GDD which requires theraphy . Kaso hindi pa namin afford ang mag pa theraphy sa ngayon .. Yung paglalakad nya po kase is naka tip toe yung left foot nya so nahihirapan sya mag balance on her own unless may kakapitan sya. Any advice po kung meron man kayo alam na exercise/massage techniques para ma correct yung tip toe nya at kung ano po pwede ko gawin para tulungan makapagsalita si LO. Everyday ko Naman po sya kinakausap pero Wala pa sya nabibigkas na words. Ty Po sa sasagot.#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

sa paglalakad po hindi po ba sya nagstroller dati? baka dahil don. mag 3na po anak ko and maayos na lakaad nya nung ganyang age. hayaan lang po sya magpractice maglakad magisa iba iba naman milestones ng bata pero mainam pa din ipacheckup. sa pagsasalita kausapin lang ng diretso pero high pitch wag baby talk "meme na ikaw?" "papap na ikaw baby ko?"