Iikot paba si baby at 30weeks?

Mga mumsh kakatapos ko lang po ng ultrasound ko para sa 3rd trimester then from cephalic biglang nagbreech position si baby🥺 Iikot pa kaya sya kahit masikip na space nya sa tummy ko, at ano po yung way para makahelp akong mapaikot sya. Salamat po sana matulungan nyo ko bigla ako nastress eh🥹🙏 #30weeks #breechPosition #TeamOctober2023

2 Replies

Music daw at flashlight po sa may bandang puson. Tpos 20-30 minutes walking sa umaga

11mo ago

copy po mumsh salamat ng marami🙏

Yes mamsh iikot pa po sya, mga babies ko nag hehead down exactly at 34 weeks.

11mo ago

Hoping din sakin mumsh🤞 Maraming salamat po nabawasan pagiisip ko hirap talaga pag FTM bilis mabahala🥹😅

Related Articles