MUCUS PLUG

Mga mumsh ito na po ba yung mucus plug?

MUCUS PLUG
6 Replies

Lumalabas yan pag 1 or 2 days after mo makipagcontact sa mister mo nilalabas lang ng pwerta ung sperm na natira sa loob

4y ago

Siguro nga mamshie. Based on experience lang hehe sabi kasi ng midwife eh lumalabas naman ung sperm at di nagisstay sa loob. May similarities kasi sya sa Mucus plug pero hindi ganun kadami.

hello momsh hindi po yan mucus plug. parang blood po xa na maitim yun po ang mucus plug.

Yan po ba yung parang sipon na sumasabit nag wiwiwi?

I think its a normal discharge

Paglabas po ba niyan nanganak ka na ?

4y ago

Hindi po. Then nagpacheck up ako the following day, close pa cervix ko. 😊

Opo mucus po yan.

4y ago

Ganyan din po ung Lumabas skin kagabi ..marami pa jan