40 weeks

Hi mga mumsh. Grabe. Pang 3 days ko na naglalabor. Pero ni 1 cm wla pa din. Mataas pa daw c baby. Matagal pa daw ako. Ano ba usually weeks nanganganak ang buntis? Ndi ba ako nito ma over due? First time ko po kc. Ung una ko 2 months nalaglag. Nag aalala lang din kc ako. Ilang araw na din na may pumapatak patak na dugo na brown sakin. Pero konti lang. #respectMypost

2 Replies

Baka po grabeh Yung lamig mo sakatawan nyo po..Kung sa bisaya is "Panuhot"

4y ago

Ndi ko lam sis. Kc napakainit pla ng pakiramdam ng buntis.