due

Hi mga mumsh! Due date ko na po ngayon pero wala pang kahit anong sign. Ano pwede gawin??

8 Replies

Pacheck po kau sa ob para macheck kung dilated na or hindi. Ako 3 pregnancies hindi nag labor di din dilated kaya induced labor. Pwedeng a week or 2 weeks after pa manganak.

kmusta po? may contraction na? squatting,, lakad lakad ppara bumaba si baby. pero may 1 week kapa after due date kaya wag ka mawalan ng hope.

5y ago

No signs po pero thank you!

just wait lang mommy... 2 weeks before or 2 weeks after sa due date talaga yan.

More lakad and deep squat mamsh! Eat ka fresh pineapple

Lakad lakad sis.. help urself bka ma CS ka..

Exercise ka po.

lakad lakad ka

Thank you po

5y ago

Firas baby ko po