Working Mom - Night shift

Hi mga mumsh! Baka po kasi mag-nightshift na ako next month. Ask ko lang po kung sino dito ang kaparehas kong WFH pero nightshift? Pure breastfeed si baby, 10 months old na sya. Triny ko sya i-formula dati kaso nagka-allergy sya kaya di na ako bumili ulit ng formula. Sakto lang din yung milk ko kasi hindi ako gaanong nakaka-pump ng marami. Nagwoworry yung mom ko baka daw hindi ako makatulog sa umaga o kaya mapuyat si baby sa gabi. Ano pong advice or technique nyo para hindi kami mapuyat ni baby? #advicepls #workingMom #workfromhome #padedemom#1stimemom

1 Reply

Make sure lang po kumpleto tulog nyo. Or take vitamins or supplements din . More on sabaw din