Sss Maternity Benefit

Hi mga mumsh, ask lang sana ko ulit. Plan ko po kasi mag file as voluntary sa sss pra makahulog pa din po kasi po nagresign n po ako ngyn Feb2020. Bayad po ako s sss from Jan2019 to Jan2020 pasok na po kaya un? Duedate ko po is Sept3, 2020. Kelangan ko po kasi magresign din mejo maselan po ksi. Ngayon po nakapagfile n po ako ng MAT1 pero gnun po b un tinatakan lang po ksi nila ng received s satellite office po ksi ng sss sa mall po ako nagpunta. Sinabi ko din n nagresign na ko may docs lng siya pinapadla. Tas sbi po dalhin ko nlng daw po ung mat1 n un s sss mismo bgo po ko manganak. Ok n po b un mga mumsh? Ano po next step po if ever. Salamat po in advance.

1 Reply

yesss.pasok kana mamsh..😊😊😊 no need to file voluntary sa sss pede mo daw pong ideretso paghuhulog yan po ang sabi saken nung teller😊😊😊

4y ago

Nag PM na ko mumshie