Mani and Pedi

Hello mga mumsh, Ask ko lang po if kailan pwede mag pa polygel extension ang bagong panganak? mag 3months na po baby ko. Thank you po.

2 Replies

hnd ba mahirap if mahaba ang kuko lalo na if may baby? ako kasi takot sa mga medi at pedi dami ko na nakita nainfect paa nila kaya ako never nagpa ganyan 🤣

momsh gusto ko na din magpamani at pedi. kaso 1 month pa lang si baby. pero sa mga nababasa ko pwede naman daw.