SSS maternity benefits

Hi mga mumsh. Ask ko lang Kapag po ba may tinext na si SSS nag notified na yung maternity notification ko and may sinend na saken na transaction # okay napo ba yun? Humihingi na kasi ng screenshot yung company namin ng maternity benefits kaso need ko pa ipa over the counter kasi di ako maka access sa online nila para makita benefits ko. :(

1 Reply

Ok npo un screen shot mo lng ung transaction no. Kelangan kase un pag magpapasa ng mat2

4y ago

May makukuha napo ako sa company momsh kapag naipasa ko na ss ng maternity benefits ko po?