GAMIT NI BABY

Mga mumsh anong week po ba ang pinaka mainam para bumili ng mga gamit ng LO? Currently 23 weeks at hindi ko alam kung masyado pa bang maaga para bumili ng mga clothes at necessities ng baby ko.

6 Replies

my OB reminded us na dpat sa 27weeks ay ready na hospital bag 😅 sa mga matatanda naman, sabi nila mas ok daw sa 7 mos na mamimili nga gamit for baby. 23 weeks now too #teamjuly and i'm planning to start buying at 25/26 weeks kse yung iba i prefer ordering online & may waiting time pa for receiving 😅