?

Hi mga mumsh! Ano pong weight nyo nung 8months na sa tyan si baby? curious lang ako kasi feel ko ang laki ng tinaba ko.

75 Replies

Ako nga 9weeks pa lang ung timbang ko 72kg na wahahahahah di naman ako nag ririce na.

18 weeks pa ako 42. 8kgs lanv sana umabot ako ng kahit 55kgs pag 8 mnths na 😁

45kg ako nung nalaman kong buntis ako. Then 65.5kg na ako ngayong 8months.

I was 44kg. before, now I am 33 weeks pregnant and my weight is 60kg.

38 kg to 51 kg ako . 7 months preggy peru d mashado malaki tiyan ko .

Hi momsh! Ako from 50 to 59kls.. 8mos na rin. 37weeks to be specific

42 kg nung di pa buntis 53 nung 8 months 59 ngayong 9 months

70 ako ngayun .. 36 weeks from 55 nung dpa ko buntis 😅

Bago mabuntis-60kg 1st tri-56kg 2nd tri-58kg 3rd tri-75kg

65kgs. tapos hindi na ko nadagdagan pa. 33weeks preggers

Related Articles