Sipon

Mga mumsh ano pong pwedeng inumin 2 days na akong may sipon at panay bahing. Natatakot ako baka lagnatin ako. 32 weeks na kami ni baby ngayon. Fern C yung binigay ni OB na vit c ko. Baka may alam kayo na home remedy. TIA.

1 Reply

do not self medicate sa gamot, if ang prescription ni OB is fern c, take it.. hydrate more, mag citrus fruits ka.. and rest.. pwede ka din mag calamansi juice. safe yun sa preggy..