Hello po

Mga mumsh ano po magandang pampaligo kay baby? Yung nakakaputi po. Thank you

5 Replies

depende po sa hiyang ni baby, Hypoallergenic to be safe na di maging allergic skin ni baby. ung iba po kasi nag kaka rashes all oher the body pag di hiyang. options po Dove for babies, tender care, Human nature Baby wash,Johnsons. my pedia also said Cetaphil is nice pero depende paren sa hiyang.

Mag change pa naman color nya mommy bata pa naman cya, mas maganda kung mas Malinis kesa sa sa nakakaputi.

cethapil mommy or yung oilatum..

lactacyde sis

cetaphil po