Pain

Hi mga mumsh, ano po bang ibig sabihin kapag parang sumisiksik si baby sa bandang puson mo at sobrang sakit? 38weeks preggy po.

15 Replies

Check mo kung nararamdaman mo na ung 511 or 411 para malaman mo kung naglalabor kna. 511 meaning every 5minutes sumasakit tyan mo tapos tumatagal sya ng 1minuto sa loob ng isang oras.

Orasan mo yung sakit sis kpag sumasakit every 10 to 15 minutes...labor na yan

Me too .. pero sabi sakin ng OB ko normal lang daw kasi umiikot sya sa loob.

Mlpit na Yan sis or asan mo ang contractions.

Normal lang yan sis. Goodluck malapit ka na

Nagreready na po sya lumabas mommy! 😊

malapit na siya lalabas 😊

malapit napo lumabas si Lo

Malapit ka na manganak.

Hahaha malapit na yan