Going 40 weeks, stuck 1cm

Hi mga mumsh, advise namn po oh, going 40 weeks na pero stuck sa 1.5 cm padin, takot ako baka mas tumagal mas lalong lumaki si baby sa loob ng tyan or kaya maka poop at gusto ko syang ma normal delivery #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Pray lang po na mag open pa cervix nyo. Mag akyat baba po kayo sa hagdanan morning and afternoon

3y ago

Madami ba Momsh? Masakit balakang at tyan na parang natatae?